Bộ Đĩa "Brainy Baby" Phát Triển Trí Não Toàn Diện

Bộ Đĩa "Brainy Baby" Phát Triển Trí Não Toàn Diện
Mã sản phẩm: 4838

Kho: Còn hàng

340.000 ₫

Thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc (COD). Thông tin chi tiết...

Đặt hàng qua chat Facebook hoặc điện thoại 0972506161.

Hỗ trợ bảo hành sau khi mua nhanh nhất cho quý khách.

Miễn phí ship hoặc chiết khấu khi mua nhiều !

Chi tiết

Bộ Đĩa "Brainy Baby" Phát Triển Trí Não Toàn Diện
- Brainy Baby là bộ đĩa Video có tính giáo dục cao.
- Chất lượng Video và âm thanh nguyên bản rất tốt

Demo Xem thử:

https://drive.google.com/file/d/0B3PEJZB4K90qYjMxY25NN2lxUkE/view?usp=sharing

Khác với bộ Baby Eintein nhằm cung cấp cho bé và các bậc cha mẹ những kiến thức về thế giới cuộc sống sinh động một cách phong phú, Brainy Baby hướng tối phát triển những yếu tố bên trong của bé, giúp bé làm quen với con chữ, con số, màu sắc, hình khối.
- Bộ đĩa brainy baby phát triển trí não toàn diện được thiết kế rất chu đáo cho lứa tuổi từ 6 tháng đến 5 tuổi, nhưng với những em nhỏ Việt Nam chúng ta có thể xem ở độ tuổi muộn hơn.
- Bộ đĩa brainy baby phát triển trí não toàn diện này sẽ kích thích cho sự phát triển bán cầu não bên trái của các bé.
- Bằng những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sáng tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé.
- Tập trung vào những kỹ năng như sự Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé .

NỘI DUNG TỪNG ĐĨA:

Đĩa 01.  Brainy Baby  CAT & DOG ( Dành cho bé từ 1-5 tuổi) Chứa đựng hơn 50 từ bao gồm những những từ hướng đến màu, số, đối tượng và những mệnh đề quen thuộc ưa thích trong hoạt động của các bé

Đĩa 02.  Brainy Baby Art( Dành cho bé từ 2-5 tuổi) Dạy cho trẻ những nền tảng cơ bản về nghệ thuật như cơ cấu màu sắc, hoạt động của môi trường xung quanh sẽ làm cho các bé hiểu hơn về sự họat động, các baby sẽ được xem những bức tranh vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính cổ điển của như “Starry Night” củaVan Gogh’s

Đĩa 03 : Brainy Baby Shapes & Colors ( Dành cho bé từ 1-4 tuổi) Dạy bé về hình ảnh và màu sắc
Giới thiệu cho các bé biết được 12 hình dạng và 12 màu sắc cơ bản Sự hấp dẫn trong âm nhạc.

Đĩa 04. Brainy Baby123's( 2-5 tuổi) : Dạy bé về các con số cơ bản nhất và các bài hát về số. Dạy cho các bé những số từ 1 đến 20. Trẻ con rất Lanh lợi và nhạy cảm, những bài hát hạnh phúc quen thuộc và những hoạt cảnh sặc sỡ sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh hơn và không ngừng phát triển tư duy logic cho các bé.)

Đĩa 05.  Brainy Baby: Right Brain ( 6 tháng-3 tuổi)
Đĩa 06.  Brainy Baby: Left Brain ( 6 tháng-3 tuổi)
Phát triển trí não toàn diện - Kích thích phát triển não trái vào não Phải của Trẻ em. Phát triển trí não toàn diện này sẽ kích thích cho sự phát triển bán cầu não bên trái của các bé. Bằng những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sang tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé. Và tập trung vào những kỹ năng như sự Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé.

Đĩa 07. Brainy Baby: Peek - A - Boo( 1-3 tuổi): Đĩa DVD phát triển trí não toàn diện Brainy Baby này giới thiệu những kỹ năng quan trọng như tính thường xuyên trong các họat động của các bé, những kỹ năng truyền thống, nguyên nhân và hiệu ứng, sự phát triển ngôn ngữ và nhiều thứ khác. Những đứa trẻ chập chững biết đi sẽ rất ham thích hoạt cảnh bắt mắt trong DVD này.

Đĩa 08. Brainy Baby Music( 2-5 tuổi): Giới thiệu cho các bé biết được cơ sở của âm nhạc như nhịp điệu, giai điệu, hòa tấu … Là sự tổng hợp của các khúc nhạc kết hợp với những họat cảnh sặc sỡ và những cử động dẽ thương của các ngón chân và tay của các bé sẽ làm cho các bé dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận âm nhạc.

Đĩa 09.  Brainy Baby Animals( 2-5 tuổi) Giúp các bé hiểu biết hơn về những loài động vật như: Rái cá, Voi, động vật biển, những đôi cánh đẹp của các loài chim, những con vật có 2 hay 4 chân,… Các bé sẽ được đến thăm nông trại của ông già MacDonald's

Đĩa 10.  Brainy Baby Laugh & learn(1-3 tuổi): Trẻ được tiếp xúc với gương mặt dễ thương của các bé kết hợp với những âm hưởng độc đáo. Giúp các bé phân loại các kĩ năng của minh từ đi, đứng, ngồi….

Đĩa 11.  Brainy Baby: A B C's(2-5 tuổi) : Dạy bé về chữ cái và các từ liên quan đến bảng chữ cái, bài hát ABC..Các bé sẽ được làm quen với những lời chào hỏi qua các chữ cái kết hợp với những âm thanh sống động.

*********Giá bán bộ giáo trình như sau************
► Giá =340k 1USB 16GB (Video (mp4))
hoặc
► Giá 340K (6 DVD loại tốt, có in mặt đĩa đẹp)

(vận chuyển miễn phí toàn quốc, COD thanh toán khi nhận hàng)
Comments or inbox thông tin nhận hàng gồm:
- Lấy USB hay DVD
- Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại.
***************************************************************

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này
Nhận xét cho sản phẩm: Bộ Đĩa "Brainy Baby" Phát Triển Trí Não Toàn Diện
Mời đánh giá SP ? *
  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Đánh giá chung
Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.

Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.