kích hoạt não phải của bé phát triển nhanh nhất TweedleWink - Glenn doman

kích hoạt não phải của bé phát triển nhanh nhất TweedleWink - Glenn doman
Mã sản phẩm: 9841

Kho: Còn hàng

420.000 ₫

Thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc (COD). Thông tin chi tiết...

Đặt hàng qua chat Facebook hoặc điện thoại 0972506161.

Hỗ trợ bảo hành sau khi mua nhanh nhất cho quý khách.

Miễn phí ship hoặc chiết khấu khi mua nhiều !

Chi tiết

Làm thế nào để kích hoạt não phải của bé phát triển nhanh nhất trong những năm tháng đầu đời( 0- 6 tuổi, đặc biệt là 0-3 tuổi)

Hãy cùng tìm hiểu pp giáo dục sớm của TweedleWink - Glenn doman

Nhà giáo dục nổi tiếng người Ý, Maria Montessori, từng được hỏi, “Giáo dục cho bé nên bắt đầu khi nào ?” Và câu trả lời của bà là : “Chín tháng trước khi sinh.”. Đó là câu trả lời của gần 100 năm trước đây. Và bây giờ tất cả chúng ta đều được biết rằng trẻ sơ sinh ngay từ khi trong bụng mẹ, phản ứng thể chất và phản ứng tình cảm của người mẹ luôn kích thích sự phát triển khỏe mạnh về thể chất cũng như tinh thần của thai nhi. Vì vậy thai giáo là một phương pháp giáo dục sớm rất tốt cho trẻ,

Nhưng sau khi trẻ chào đời, những năm tháng đầu đời mới thực sự là giai đoạn vàng để trẻ phát triển.Tất cả mọi thứ diễn ra trong thời gian này đều là nền tảng cho tâm lý, sức khoẻ thể chất và trí tuệ của bé .Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn phát triển quan trọng nhất của trẻ về trí não (đặc biệt là giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi). Năng lực học tập của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi là lớn nhất.

Đối với trẻ từ 0-3 tuổi, bán cầu não phải là chủ đạo. Đây là bộ não có những năng lực vượt trội hay còn gọi là năng lực của thiên tài. Nếu những khả năng này không được kích hoạt trong giai đoạn vàng này thì khả năng nó được kích hoạt trong những giai đoạn sau là tương đối khó và sẽ mất nhiều công sức, nỗ lực hơn. Não phải là bộ não lưu trữ thông tin để cho não trái dùng xử lý sau này, nên việc cha mẹ cần làm trong giai đoạn này là nạp càng nhiều thông tin cho trẻ càng tốt để tăng sức chứa của não phải.

Giai đoạn từ 3 tuổi đến 6 tuổi là giai đoạn chuyển tiếp từ não phải sang não trái. Não trái lúc này đã phát triển hơn, trẻ đã bắt đầu có những lựa chọn và sở thích. Dạy trẻ trong giai đoạn này khó hơn trong giai đoạn trước bởi trẻ không ghi nhớ mọi thứ một cách ồ ạt mà ghi nhớ có lựa chọn và đặc biệt theo sở thích. Trong giai đoạn này chúng ta nên có những phương pháp dạy cả hai bán cầu não của trẻ để vừa kích thích não trái phát triển, vừa phát huy các năng lực não phải. Giai đoạn 6 tuổi trở đi bộ não chuyển hẳn sang não trái. Quá trình trên có thể sớm hay trễ tùy từng trẻ.

Dựa trên cơ sở nghiên cứu đó mà bộ Tweedle Wink ra đời. Tweedle Wink là chương trình giáo dục sớm chú trọng phát triển não phải cho các bé từ 0 đến 6 tuối. Bộ đĩa này kết hợp 12 kỹ thuật học tập, giúp bé sớm nhận biết cuộc sống thông qua các bài học về : nghệ thuật, khoa học, toán học, ngữ âm, từ, thơ, sân chơi, âm nhạc cổ điển, văn hoá, theo dõi hình ảnh, đọc sách & tăng tốc độ đọc. Hơn nữa Tweed Wink còn giúp bé phát triển khả năng ngoại ngữ, tăng vốn từ nhanh chóng ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp phát triển chỉ số IQ và EQ.

Bộ USB hoặc DVD Video gồm:
- Trọn bộ với 48 bài học
- Mỗi bài thời lượng khoản 7 phút
- (Khoảng 10.000 Flashcard)

Demo (xem thử)
Bài 1- link: Bài 1: http://bit.ly/2d2W8Ne
Bài 1- link: Bài 2: http://bit.ly/2coKzM8

********Giá bán bộ giáo trình như sau************
► Giá =420k 1USB 16GB (gồm 48 video bài học)
► Giá =420k DVD (gồm 12DVD)

Comment hoặc nhắn tin tới số 0972506161
- Lấy USB hay DVD
- Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc nhắn tin tới: 0972506161

========================
Tặng bộ Flashcard file PDF màu đầy đủ chủ đề cho các bé, các mẹ có thể in ra ngay cho bé học.
Các chủ đề tron bộ flashcard (file mềm PDF)

Demo flashcar: link: http://bit.ly/2d46x9O

Actions
Alphabet
Animals
Body Parts
Buildings
Christmas
Classroom
Clothes
Colors
Days of the Week
Dinner Set
Easter
Emergency Services
Family
Feelings
Five Senses
Food & Drink
Fruit
Halloween
Months
Musical Instruments
Numbers
Occupations
Playground
Presents
Rooms
Shapes
Sports
St. Patrick's Day
Things at Home
Transportation
Valentine's
Weather

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này
Nhận xét cho sản phẩm: kích hoạt não phải của bé phát triển nhanh nhất TweedleWink - Glenn doman
Mời đánh giá SP ? *
  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Đánh giá chung
Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.

Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.